imi big

imi big เหตุการณ์การตามหาตัวฆาตรกร

imi big ที่ทุกคนคิดว่าตายไปแล้ว และตำรวจสาวที่มีสมรรถนะในการความทรงจำดีกว่าคนทั่วไป จำได้ทุกรูปแบบขนาดที่เล็กมาก สนุกดีมีความหักมุมนิดๆ

ตามสืบแนวฆาตกรต่อเนื่อง คาดการณ์คนร้ายมิได้เลย มีความแฟนตาซีเรื่องข้ามเวลา มีตัวกลางคืออุโมงค์ ถูกใจคู่หูนักสืบมาก

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @wind168

imi big

imi big

นอกจากบันทึกเรื่องราวดีๆ แล้ว เฮียร์ขอนำเสนอการจูงใจให้เกิดการใช้จ่ายดี ในแบบนักช้อปตัวจริงจำเป็นจะต้องรู้ !! ส่องโปรโมชั่นทั้งหมดได้ตรงนี้
Vincenzo เป็นซีรีส์แนวสืบสวนแนวอาชญากรรมเกี่ยวกับทนาย 2 คนคือพัคจูฮยอง (ซงจุงกิ) และฮงชายัง (จุนยอบิน) พัคจูฮยองถูกรับเลี้ยงในขณะอายุ 8 ขวบและเติบโตในอิตาลี เขากลายเป็นทนายความภายใต้ชื่อ Vincenzo Casano และปฏิบัติงานให้กับหมู่มาเฟียในสถานะทนายของฟาบิโอ หลังจากฟาบิโอตายเปาโลลูกชายผู้ให้เกิดของฟาบิโอและหัวหน้าคนใหม่ของตระกูลคาสซาโนมานะที่จะฆ่าวินเซนโซ วินเซนโซจำเป็นจะต้องหนีไปยังกรุงโซล เมื่อเขามาถึงโซลเขาได้ช่วยผู้ประกอบการชาวจีนอย่างลับ ๆ โดยที่ดำเนินงานนั้นได้ซ่อนอยู่ในลำดับชั้นใต้ดินของ Geumga Plaza ภายหลังบริษัทอสังหาริมทรัพย์หนแห่งึ่งภายใต้ Babel Group ได้ถือครองกรรมสิทธิ์ของอาคารนี้อย่างไม่ถูกกฎข้อปฏิบัติหมายและวินเซนโซ่จำเป็นที่จะต้องใช้ความชำนาญของเขาสำหรับเพื่อการยึดคืนอาคารและกู้คืนชะตากรรมของเขา

เทือกเขาอันลึกลับซับซ้อนที่เต็มไปด้วยเรื่องลึกลับและความสยอง
เทือกเขาจีรีเป็นอุทยานแห่งชาติที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับสลับซับซ้อนเยอะๆ โดยจะเอ๋ยถึงซออีคัง (หน้าจอนจีฮยอน) เจ้าบทบาทพิทักษ์ป่าขั้นสูงและนักไต่เขาตัวท็อปแห่งภูเขาจีรี เธอคอยปฏิบัติภารกิจสนับสนุนบรรดาผู้เผชิญภัยในอาณาเขตอุทยานแห่งนี้ วันหนึ่งเธอได้เจอกับคังฮยอนโจ (จูจีฮุน) นักปีนเขาและเจ้าหน้าที่น้องใหม่ที่ในสมัยก่อนเคยเป็นผู้พวกมาก่อน รวมทั้งที่มีความข้างหลังฝังใจกับเทือกเขาจีรีอีกต่างหาก สุดท้ายทั้งสองก็ได้กลายมาเป็นคู่หู และเข้าร่วมมือกันปฏิบัติหน้าที่ต่าง ๆ จำนวนไม่น้อย พร้อมปัญหาลึกลับที่ค่อย ๆ เผยคมเขี้ยวออกมา imi big

ซีรีส์สืบสวนเกาหลีอาชญากรรม เหตุการณ์ของ “ชเวโดฮยอน” ชายหนุ่มที่เคยได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงหัวใจ หลังจากนั้นกลายมาเป็นทนายความเพื่อที่จะควรต้องหาความจริงของคดีพ่อ ที่ถูกพูดหาว่าเป็นฆาตรกร มาลุ้นไปควบคู่ว่า “ชเวโดฮยอน” จะช่วยเปิดโปงคดีและช่วยพ่อให้หลุดพ้นข้อบอกหาจากคดีนี้ได้ไหม มีทั้งหมด 16 ขณะ

ซีรีส์เกาหลีสืบสวนที่ใช้การไต่สวนโดยเสียงแวดล้อม เหตุการณ์ของ “มูจินฮยอก” ตำรวจนายหนึ่งที่สูญเสียภรรยาไปและจดจ่อต่อการตามล่าหาฆาตรกรจนเสียการเสียงาน และ “คังควอนจู” โปรไฟล์เลอร์ที่ใช้เสียงสำหรับเพื่อการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ที่ผลักดันเหยื่อที่โทรหามาขอความช่วยเหลือจากกรมตำรวจ มีทั้งหมด 16 ระหว่าง รับดูได้ทาง Netflix

ทั้งสองเจอว่าตัวเราเองอยู่ต่างขณะกัน 1 เดือน คิมซอจิน สามารถสื่อสารกับ ฮันแอรี ที่อยู่ในช่วงเวลา 1 เดือนก่อนหน้าได้ ทั้งสองจึงมีหวังเพียรพยายามเข้าร่วมมือกันตามหาคนรักที่หายตัวไป บันเทิงใจเกินคาดเลยค่ะหัวข้อนี้ ปมปัญหาค่อย ๆ เปิดเผยออกมาเรื่อยๆ ๆ ห้ามพลาดเลย!

ซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน อาชญากรรม

เกี่ยวกับฆาตกรรมโหดลึกลับ พระเอกมีระดับความสามารถพิเศษคือสามารถอ่านความทรงจำของคนได้ด้วยการรู้สึกตัว และนางเอกที่สอบเนติบัณฑิตผ่านด้วยอายุที่นิดหน่อยที่สุด ทั้งสองจำเป็นต้องมาเจอกันและตามหาฆาตรกรต่อเนื่องที่เก่งยิ่งกว่า พล็อตเรื่องสลับซับซ้อนมาก หักมุมแล้วหักมุมอีก เดินเรื่องไวเข้มข้นทุกช่วง ลุ้นแบบเกือบเผลอเพลินหายใจ เดาว่าผู้ใดเป็นฆาตรกรไม่ได้เลย ฉากฆ่าโหดลุ้นระทึก แอบเขย่าขวัญนิด ๆ แต่สนุกสนานชี้แนะมากก 10/10

Hometown ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนชวนลุ้นระทึกของคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในปี 1987 ณ สถานีรถไฟซาจู ผู้หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายได้เสียชีวิตจากสถานะการณ์นี้ เมื่อช่วงผ่านไปสิบปี นักสืบฮยอนอิน สามีของสาวคนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้ร่วมทำคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีเบาะแสเชื่อเรื่องมโยงกับผู้ร้ายที่ก่อคดีในปี 1987 แล้วฮยอนอินจะทวงความเที่ยงธรรมให้ผู้ตายแล้วจบเรื่องบ้า ๆ นี้ได้หรือไม่

ขอกล่าวเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้เป็นที่นิยมมากและขึ้นอันดับ 1 ของ Netflix ทุกสัปดาห์เลยค่ะ ซึ่งบทบาทของวินเซนโซ่ในเรื่องนั้นดีมาก เนื่องมาจากทั้งหล่อ เฉียบแหลมและยังมีความสามารถมากด้วย ซึ่งขอพูดเลยว่าพัคจูฮยองและฮงชายังนั้นเข้าขากันสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็น 2 ทนายมหาประลัยเลยก็ว่าได้ หากคุณชอบซีรีส์ที่จำเป็นจะต้องลุ้นตลอดช่วงเวลาต้องชมซีรีส์หัวข้อนี้ค่ะ

ซี รี ส์ ฉ ท ด ส อ บ ค ร บ ร อ บ   1 0   ปี ข อ ง ช่ อ ง   t v N   ที่ ก ว า ด ร า งวั ล แ  ทบ ทุ ก เ ว ที

ซี รี ส์ ที่ ก ว า ด ค่า  ต อ บแ ท น ม า ม า ก ม า ย ห ล า ย ๆ เ ว ที

 

โดยพล็อตเรื่องจะเล่นกับความแฟนตาซีเล็กน้อย เมื่อพัคแฮยอง (อีเจฮุน) นักจิตตรวจดูเค้าหน้าคนร้ายที่เพิ่งเข้ามาปฏิบัติงานในกรมตำรวจได้ไม่นาน บังเอิญไปพบเจอกับวิทยุติดต่อและทำการสื่อสารรุ่นเก่าเครื่องหนึ่ง และได้มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจปลายสายที่ชื่อเรื่องว่า อีแจฮัน ต่อจากนั้นเขาก็ประสบว่าอีแจฮันที่เขากำลังคุยอยู่ด้วยนั้นอยู่ในปี 1989 – 1999 ซึ่งเป็นการเสวนากันข้ามมิติกาลณ เวลา หลังจากนั้นทั้งสองจึงตกลงที่จะเข้าร่วมมือกันเพื่อจะสืบคดีที่ยังปิดมิได้ ผ่านเบาะแสต่าง ๆ และนั่นเป็นเพราะเหตุว่าเรื่องราวปัจจุบันนี้กับอดีตที่มีการเปลี่ยนแปลงมันจะส่งผลถึงกันนั่นเอง

“ซ อ จิ น อู ”   ที่ เ ป็ น โ ร ค ที่ มี ค ว า ม ส า ม า ร ถ สำ ห รั บ ใ น ก า ร คว า ม จำ อ ย่ า ง แ ม่ น ยำ แ ม้ ก ร ะ ทั้ ง เ รื่ อ ง เ ล็ ก  ๆ

ที่จำเป็นจะต้องมาเป็นทนายความเพื่อแสดงให้เห็นความจริงว่าพ่อตนเองบริสุทธิ์จากการใส่ร้ายในคดีหนึ่ง แต่ก็ควรต้องต่อสู้กับปัญหาอีกว่าพ่อของเขานั้นเป็นอัลไซเมอร์ ได้มาเจอกับ “อีมินอา” ผู้ให้ความให้การช่วยเหลือในคดีนี้อีกต่างหาก มีทั้งสิ้น 20 ระหว่าง รับดูได้ทาง Netflix ชมกันยาว ๆ ไปเลยจ้า

เป็นซีรีย์แนวสืบสวน คอมเมดี้ เรื่องราวของพระเอกที่จู่ ๆ ตื่นขึ้นมาบนกองขยะแล้วเผชิญว่าตนเองเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ทำเช่นไรก็ไม่ตาย จึงได้อุตสาหะฝึกหัดใช้ชีวิตแบบมนุษย์ และได้สวมรอยแทนนักสืบที่เสียชีวิต ส่วนนางเอกเป็นนักประพันธ์บทรายการทีวีที่ฝันต้องการเป็นนักสืบ ได้ลาออกและขอมาดำเนินงานเป็นลูกน้องพระเอกคอยสืบสวนคดี หาสาปัจจัยการตายและตัวตนของพระเอก แต่ด้วยความเป็นซอมบี้ทที่อยากจะกินเนื้อมนุษย์อยู่เป็นประจำนำมาซึ่งการทำให้มักเกิดเรื่องยุ่งเหยิง ๆ ขึ้น

ซีรีส์สายฝ.ที่ดูแล้วจำเป็นจะต้องอุทานว่า แม๊! จำเป็นที่จะต้องสัมผัสเช่นไรหากคนที่เรารักและเชื่อถือที่สุดอย่างคุณแม่ของเรากล่าวโกหกเกือบทุกเรื่อง นอกจากนี้คนเป็นลูกยังได้ล่วงรู้ความลับสุดดาร์กในสมัยเก่าของเธออีก น่าจะสับสนและไปไม่เป็นเลยใช่มั้ยล่ะคะ เหมือนเด็กเพศหญิงคนนี้ที่ได้รับทราบความลับด้านมืดของแม่ภายหลังที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นในเมืองเล็กๆ ซึ่งเรื่องราวครั้งนี้นั่นเองที่ส่งผลให้ความลับสุดอันตรายของคุณแม่เปิดเผยออกมา

นักบ่งชี้ : Toni Collette, เบลล่า ฮีธโคท, โอมาริ ฮาร์ดวิค

หนทางรับดู : Netflix

hyongc

imi big

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.